ไวอากร้ากับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้น

ไวอากร้า
ยา ไวอากร้า ก็เป็นเหมือนกับยาชนิดอื่นทั่วๆไป ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ก็ไม่แปลกที่จะมีผลข้างเคียง หรือเกิดการแพ้ยา เหมือนยาตัวอื่นๆที่คุณหมอจัดมาให้
เนื่องจากไวอากร้า เป็นยาที่มีชื่อทางการแพทย์เรียกว่าซินาเดฟิล เป็นตัวยาที่ใช้รักษาให้กับผู้ป่วยที่เป็นโรค ED หรือนกเขาไม่ขัน หรืออวัยวะไม่แข็งตัว แล้วแต่ว่าท่านจะเรียกอย่างไร โดยตัวยาที่นำมารักษาจะเป็นยาตัวเดียวกับไวอากร้า ซึ่งก็จะใช้ในปริมาณที่เหมาะสม ทำให้เกิดเอฟเฟคในทางลบได้ยาก แต่ก็มีบางท่านที่เคยทานยาไวอากร้าเกินปริมาณที่กำหนด ทำให้ต้องรู้สึกทรมานมากกว่าความฟินที่จะได้รับ

หากใช้ยาไม่ถูกต้องหรือเป็นกังวลว่าจะใช้ได้หรือไม่ ให้ปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ยา จะได้ทราบว่าตัวท่านเองนั้น จำเป็นต้องใช้ยาไวอากร้าหรือไม่ หรือเพียงแค่ออกกำลังกาย ก็เพียงพอที่จะทำให้อวัยวะเพศกลับมาฟิตปั๋งเหมือนวัยรุ่น วัยคึกคะนอง จริงๆแล้วต้องบอกว่าตัวยาซินาเดฟิล หรือยาไวอากร้า ไม่ได้ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้โดยตรง เพียงแต่ช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือด มีการไหลผ่านได้ดี และทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดีขึ้น จึงส่งผลให้อวัยยะเพศแข็งตัวได้ง่ายขึ้นเท่านั้นเอง

ไม่ใช่ว่าทุกคนที่ทานยาไวอากร้าจะทำให้อวัยวะเพศแข็งได้เลย แต่จำเป็นต้องมีการเล้าโลม มีการกระตุ้น การสัมผัสสิ่งเร้าต่างๆที่ทำให้มีอารมณ์ แต่ละคนก็มีวิธีของตัวเอง ชอบแบบไหนก็เลือกใช้แบบนั้น เมื่อใช้ยาประกอบกับการกระตุ้น ก็จะทำให้เห็นผลได้อย่างชัดเจน จากที่ห่อเหี่ยวไม่มั่นใจ ก็กลับมาคึกคักตั้งสู้ พร้อมออกศึกได้อย่างเป็นธรรมชาติ แต่การทานยาไวอากร้าก็จำเป็นจะต้องทานก่อนที่จะไปออกศึกจริง ประมาณ 1 ชั่วโมง จะทำให้ยามีประสิทธิ์ภาพ และออกฤทธิ์ได้ดีที่สุด

ผู้ชายที่มีปัญหาทางเพศ เป็นโรค ED ไม่น้อยเลยที่ใช้ยาไวอากร้าเป็นตัวช่วยสำคัญ แต่ก็อยากให้เลือกใช้เฉพาะบางเวลา การทานยาเข้าไปมากๆ ก็ไม่ดีกับตัวเอง เหมือนยาทั่วๆไปนั่นแหละครับ หากจำเป็นต้องใช้ ช่วงเวลาที่คับขัน เร่งรีบ ไม่ทันการ ก็ใช้ยาไวอากร้าเป็นทางเลือกก็ดูเหมาะสม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *